Tinh dầu Sả Chanh
Tinh dầu Sả Chanh giúp đuổi muỗi và côn trùng, khử mùi và khử khuẩn cho không gian sống, làm sạch da, móng, làm tóc suông mượt và mềm mại hơn, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa
60.500₫
1. Tên sản phẩm: Tinh dầu sả chanh – Lemongrass essential oil
2. Thương hiệu: Oilogi
3. Xuất xứ: Việt Nam
4. Thành phần: Tinh dầu sả chanh nguyên chất
5. Công dụng:
- Giúp đuổi muỗi và côn trùng
- Khử mùi và khử khuẩn cho không gian sống
- Làm sạch da, móng
- Làm tóc suông mượt và mềm mại hơn
- Hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa
6. Đối tượng sử dụng:
7. Cách dùng:
- Nhỏ từ 5-10 giọt vào máy xông/ đèn xông tinh dầu để thanh lọc không gian với mùi hương thư giãn, sảng khoái, giảm căng thẳng, xua đuổi muỗi và côn trùng
- Nhỏ 7-10 giọt tinh dầu sả chanh vào 20-30ml dầu dừa và massage tóc và chân tóc, hoặc nếu không có dầu dừa có thể thay bằng nước ấm, sau đó xả tóc như bình thường
8. Quy cách: lọ thủy tinh nâu tối màu có nắp nhỏ giọt, thể tích 10ml.
9. NSX & HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
10. Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
11.Lưu ý khi sử dụng tinh dầu sả:
- Không được uống.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.
- Không để tinh dầu vương vào mắt, nếu bị dính thì rửa nhiều lần với nước sạch.
- Không thoa trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào da, vết thương hở.
- Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
- Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
MÔ TẢ NGẮN:
Vùng nguyên liệu: Đắc Lắc, Việt Nam.
Bộ phận chiết xuất: Phần trên mặt đất của cây sả chanh Cymbopogon citratus
Tỷ lệ tinh dầu: 1 tấn nguyên liệu tươi sả chanh cho ra được 2-4 kg tinh dầu sả chanh
Phương pháp chiết: Hơi nước
Tiêu chuẩn: TCCS
Mô tả thực vật:
Sả chanh được trồng rộng rãi ở các nước nhiệt đới, đặc biệt là Đông Nam Á. Là loài cây thân thảo sống lâu năm, mọc thành bụi, phân nhánh nhiều, thân rễ ngắn, là dài, hẹp, mép hơi ráp, bẹ trắng, rộng. Sả chanh có tên khoa học là Cymbopogon citratus thuộc họ Poaceae
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG TINH DẦU:
Cảm quan: màu vàng tới vàng nhạt, vàng đậm ánh cam đỏ
Mùi: Mùi thơm đặc trưng của sả chanh.
Tỷ trọng ở 20 độ C: 0,87 – 0,910
Chỉ số khúc xạ ở 20 độ C: 1,4682 – 1,4885
Thành phần chính chủ yếu là Citral bao gồm l bao gồm geranial (citral – α) và neral (citral – β) ít nhất 60%. Ngoài ra, còn có các thành phần khác như nerol, geraniol, terpinolene, myrecene, methylheptenone. Các thành phần này thể hiện hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm mạnh của tinh dầu Sả Chanh.
Chưa có đánh giá nào.