Bánh cốm gạo đặc sản Sóc Trăng
Bánh cốm gạo nếp than đặc sản Sóc Trăng. Sản phẩm có thể dùng cho người tiểu đường thuần chay
50.000₫
1. Thông tin về sản phẩm: Bánh cốm gạo nếp than đặc sản Sóc Trăng
2. Thành phần: gạo đặc sản ST25 80%, mạch nha, đường phèn, hạt điều, hạt bí ngô, mè vàng nguyên vỏ, rong biển, dầu thực vật, nước cốt chanh, gừng tươi, muối hầm
3. Quy cách đóng gói: sản phẩm hình hộp chữ nhật kích thước 20*12*5,5. Trọng lượng tịnh 180gr
Hộp đựng 6 thanh cốm bên trong, mỗi thanh 30 gr được hút chân không bằng túi nhôm.
Mỗi thanh 30gr có: năng lượng 99 calories. Hàm lượng đạm 3,3 gr, chất béo 3,5gr, hàm lượng xơ 0,8 gr, đường 4,75 gr , chất béo chuyển hoá 0, cholesterol 0
4. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
5. Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
6. Cách dùng: Khui túi hút chân không và dùng ngay. Ngon hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.